CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN VẬN HÀNH CỦA XE NÂNG YALE

Cùng với sự phát triển của thị trường, hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dòng xe nâng chất lượng, trong đó xe nâng Yale – thương hiệu xe nâng hàng với hơn 150 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ đã và đang nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Cùng khám phá các tính năng an toàn vận hành của xe nâng Yale trong nội dung bài viết sau để hiểu hơn về thương hiệu xe nâng hàng này nhé

Ghế ngồi giảm xóc yêu cầu thắt dây an toàn

Xe nâng được sử dụng để nâng, hạ hoặc vận chuyển hàng hóa lên các phương tiện khác hay lưu trữ trong nhà xưởng, kho bãi. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, Xe nâng Yale đã thiết kế ghế ngồi giảm xóc có thắt dây an toàn. Điều này không chỉ giúp người lái xe yên tâm hơn trong quá trình vận hành xe nâng mà còn tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi làm việc trong khu vực có bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng. 

Xe nâng Yale được thiết kế với ghế ngồi giảm xóc hiện đại

Xe nâng Yale được thiết kế với ghế ngồi giảm xóc hiện đại
 

Bảng hiển thị tải trọng hàng nâng

Tương tự như các loạixe khác, mỗi dòng xe nâng Yale sẽ có tiêu chuẩn về tải trọng hàng nâng theo quy định để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng, hạ hàng hóa. Bởi vậy, hầu hết các dòng xe nâng Yale đều được thiết kế thêm bảng hiển thị tải trọng hàng. Điều này giúp người lái xe có thể xác định được tải trọngi hàng hóa đang nâng, từ đó hạn chế tối đa việc nâng, hạ hàng hóa nặng quá mức cho phép, gây ảnh hưởng đến an toàn trong lao động và tuổi thọ của xe.

Bộ giới hạn tốc độ di chuyển

Để giúp người vận hành tránh được những rủi ro liên quan đến tốc độ trong quá trình di chuyển hay nâng, hạ hàng hóa, các dòng xe nâng Yale được thiết kế thông minh với bộ giới hạn tốc độ. Đây được xem là bước đột phá trong các tính năng an toàn vận hành, khiến dòng xe Yale ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Bộ giới hạn tốc độ di chuyển này cho phép người lái xe thiết lập thông số về vận tốc tối đa, từ đó giúp xe nâng Yale di chuyển, vận hành một cách an toàn. Nhờ vậy, họ có thể làm chủ được tốc độ và có thời gian để xử lý những tình huống bất ngờ, gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng con người.

Xe nâng Yale được trang bị bộ giới hạn tốc độ di chuyển giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như người đi bộ

Xe nâng Yale được trang bị bộ giới hạn tốc độ di chuyển giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như người đi bộ

Các tính năng tùy chọn khác

Ngoài các tính năng an toàn nổi bật kể trên, hầu hết các dòng xe nâng Yale còn được thiết kế trụ Hi-vis đặc biệt, nhằm đem đến khả năng quan sát tối đa cho người lái xe. Điều này không chỉ giúp người lái xe vận hành xe nâng một cách dễ dàng hơn mà còn giúp tránh được những tai nạn đáng tiếc do thiếu tầm nhìn, nhất là ở những nơi chật hẹp, khó quan sát.

Người vận hành xe nâng Yale có thể quan sát hàng hóa một cách rõ ràng nhờ vào thiết kế trụ Hi-vis

Người vận hành xe nâng Yale có thể quan sát hàng hóa một cách rõ ràng nhờ vào thiết kế trụ Hi-vis 

Các tính năng an toàn vận hành không chỉ đáp ứng sự an toàn cho tài xế mà còn giúp cho hoạt động nâng hạ hàng hóa được an toàn, chính xác. Có thể thấy như các tính năng: hệ thống laser định vị cho nâng hạ hàng hóa, camera quan sát đặt ở càng nâng, hệ thống đèn cảnh báo người đi bộ, còi vận hành…

Trên đây là các tính năng an toàn vận hành của xe nâng Yale mà Quý Khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng, qua bài viết này Khách hàng đã có thêm thông tin về xe nâng Yale. Vui lòng liên hệ Hotline: 0896.461.728 để Yale Forklifts Vietnam có thể tư vấn dòng xe phù hợp cho nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng.!

Đề nghị tư vấn và báo giá

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *