CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Sau khi ký kết hợp đồng và xác nhận đặt hàng với khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Xe nâng Yale Việt Nam sẽ xử lý đơn hàng và liên hệ lại với khách hàng để thống nhất về thời gian giao nhận. Trong khoảng 3 – 5 ngày (đối với xe nâng cũ) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng (đối với xe nâng mới), công ty sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng đến quý khách. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt có thể khiến việc giao hàng kéo dài hơn so với bình thường. Cụ thể, đó là các trường hợp:

– Xe nâng Yale Việt Nam không thể liên lạc qua điện thoại hay email với khách hàng.

– Địa chỉ do khách hàng cung cấp khó tìm hoặc không chính xác.

– Đơn hàng trong thời gian đó tăng đột biến, dẫn tới việc xử lý đơn hàng và giao hàng chậm hơn dự kiến.

Do Xe nâng Yale Việt Nam sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển. Đối với một số khách hàng thuộc trường hợp được hỗ trợ vận chuyển hoặc mức phí vận chuyển được trả theo thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên, phí vận chuyển có thể sẽ thay đổi. Chi tiết sẽ được xác nhận cụ thể với khách hàng trong quá trình trao đổi trước khi tiến hành giao hàng.

 

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Xe nâng Yale Việt Nam tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu mua xe nâng mới, xe nâng cũ chính hãng. Sự hài lòng của khách hàng chính là tâm huyết của chúng tôi.

Trụ sở chính: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp

Trung tâm trưng bày và dịch vụ Bình Dương: Lô 01, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Hà Nội: Văn phòng CO, Tầng 8, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm trưng bày và dịch vụ Hà Nội: TC06, Lô DX2, Tổng cục 5, xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh và trung tâm dịch vụ Bình Định: thôn Phong Tấn, xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Bình Định

Hotline: 0896 461 728

Email: info@yale.com.vn

Website: https://yale.com.vn