VỀ CHÚNG TÔI – KỶ LỤC Co.,Ltd – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ PHỤ TÙNG YALE TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH TMDV & KT Kỷ Lục – Kỷ Lục Co.,Ltd là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ và thiết kế các giải pháp linh hoạt đáng tin cậy cho việc xếp dỡ hàng hoá và kho kệ của doanh nghiệp.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Kỷ Lục Co.,Ltd

 • Năm 2004: Kỷ Lục Co.,Ltd được thành lập tại TP.HCM. Với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam như là một nhà phân phối thiết bị công nghiệp và cung cấp xe nâng.
 • Năm 2005: Thành lập thêm 01 chi nhánh ở TP. Hà Nội. Mang nhiệm vụ kết nối trực tiếp hơn và phục vụ Khách hàng tốt hơn.
 • Năm 2006: Kỷ Lục Co.,Ltd trở thành một công ty chuyên về tư vấn và cung cấp thiết bị công nghiệp. Phát triển chuyên môn của mình xung quanh việc phân phối và bảo trì xe nâng hàng, máy phát điện và phụ tùng công nghiệp.
 • Năm 2008: Kết quả của quá trình chuyên môn hóa, Kỷ Lục Co.,Ltd trở thành nhà phân phối độc quyền xe nâng thương hiệu Yale tại Việt Nam.
 • Năm 2009: Nắm bắt những thách thức của các nhu cầu ngày càng tăng về Phụ tùng & Dịch vụ cho thiết bị máy xây dựng. Trung tâm dịch vụ và bảo hành tại quận Thủ Đức (TP HCM) ra đời.
 • Năm 2010: Bắt đầu xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ ra thị trường Lào.
 • Năm 2012: Thành lập Trung tâm dịch vụ và bảo hành tại TP. Hà Nội.
 • Năm 2016: Đạt chứng nhận Bạc EcoVadis –  Dịch vụ xếp hạng kinh doanh bền vững tin cậy nhất thế giới
 • Năm 2017: Chính thức hợp tác phân phối sản phẩm xe nâng hàng thương hiệu Yale sang thị trường Campuchia.
 • Năm 2020: Được vinh danh tại lễ trao giải thưởng SME 100 – Fast moving companies (Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc SME 100)
 • Năm 2023: Thành lập Văn phòng đại diện và trung tâm dịch vụ tại Tỉnh Bình Định

Ngày nay, Kỷ Lục Co.,Ltd hoạt động phủ khắp ba vùng lãnh thổ Việt Nam và một số thị trường nước ngoài. Phục vụ một lượng lớn các đối tác với sản phẩm của mình, nhìn về phía trước để nắm bắt những thách thức mới cũng như sự phát triển đất nước.

Vị trí và sự thành công của Kỷ Lục Co.,Ltd trong gần 20 năm hoạt động xuất phát từ những cam kết về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ. Đây cũng luôn là “kim chỉ nam” cho hoạt động của Kỷ Lục Co.,Ltd.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh của Kỷ Lục Co., Ltd

Sự hài lòng của Khách hàng là tâm huyết của chúng tôi”

Công ty TNHH TMDV & KT Kỷ Lục là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ và thiết kế các giải pháp linh hoạt đáng tin cậy cho việc xếp dỡ hàng hoá và kho kệ. Trong công việc hàng ngày, chúng tôi tâm niệm rằng sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong gần 20 năm qua chính là vì Kỷ Lục tạo ra được sự khác biệt bởi sự nhiệt tình:

Tâm huyết với khách hàng

Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng với các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể. Vì thế, chúng tôi luôn nhiệt tình lắng nghe tiếng nói của Khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Tâm huyết về sản phẩm

Chúng tôi luôn kỹ càng và khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp để mang lại những sản phẩm chất lượng, từ những thương hiệu đẳng cấp và uy tín nhất đến với một thị trường năng động và phát triển liên tục như Việt Nam. Sản phẩm hiện được phân phối bởi Kỷ Lục bao gồm: xe nâng hàng, máy phát điện, phụ tùng thay thế và các phụ tùng công nghiệp khác. Những sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng cho những nhu cầu đa dạng về thiết bị.

Tâm huyết trong công tác dịch vụ 

Kỷ Lục mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho từng khách hàng không phải chỉ vì chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, mà còn bởi sự nhiệt tình trong việc đồng hành cùng Khách hàng. Chăm sóc và bảo trì cũng quan trọng như chất lượng của các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Tâm huyết với nhân viên

Kỷ Lục luôn đối xử với tất cả nhân viên theo cách tôn trọng và công bằng. Chúng tôi luôn tạo ra sự đa dạng về văn hóa trong công ty. Chúng tôi luôn nhiệt tình tạo một môi trường làm việc an toàn cao cho nhân viên và thúc đẩy phát triển sự nghiệp của họ.

3. Thương hiệu Yale Forklifts và sự phát triển tại Việt Nam

Yale bắt đầu nghiên cứu và phát triển các thiết bị nâng hạ từ những năm 1875. Yale Forklifts tạo được tiếng vang lớn trong ngành với sản phẩm xe di chuyển hàng hóa vào năm 1919, khi hãng phát triển chiếc xe nâng chạy bằng bình điện đầu tiên trong ngành. Đây cũng là tiền thân của phiên bản xe nâng điện hiện đại ngày nay. Tiếp nối là các dòng chạy bằng nhiên liệu khí ga, xăng, dầu… với tải trọng nâng từ 1 –  16 tấn.

One of the company's forklift designs - the precursor of today’s modern products

Một trong những thiết kế xe nâng của hãng – tiền đề cho nhiều sản phẩm sau này

Với hơn 150 đại lý cùng 12 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, xe nâng Yale đã tạo nên hệ thống liên kết vô cùng vững chắc, chứng minh được sự vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng. Những con số biết nói trên đã khẳng định được vị thế, độ uy tín của Yale dựa trên nền tảng chính đó là niềm tin, sự ủng hộ và sự hài lòng của Khách hàng.

Xe nâng thương hiệu Yale có đa dạng chủng loại và tải trọng

Xe nâng thương hiệu Yale có đa dạng chủng loại và tải trọng

Yale Forklifts là một trong những thương hiệu xe nâng hiếm hoi đến từ nhà sản xuất chuyên biệt. Hơn 150 năm Yale Forklifts chỉ tập trung nghiên cứu, phát triển, tiếp nhận phản hồi thị trường và tiếp tục nghiên cứu, phát triển để phục vụ cho ngành công nghiệp thiết bị nâng hạ.

Với sự tập trung một cách chuyên tâm, kết hợp với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Mỹ, Yale Forklifts luôn cam kết chất lượng và kỹ thuật của từng sản phẩm đạt đến sự chỉn chu cao nhất.

Bắt đầu từ năm 2008, Yale Forklifts tiếp cận thị trường Việt Nam với tên thương hiệu địa phương – Yale Forklifts Việt Nam, được phân phối và thực hiện dịch vụ kỹ thuật độc quyền bởi Kỷ Lục Co.,Ltd.

Từ năm 2008 đến nay, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm của thương hiệu toàn cầu Yale Forklifts và sự am hiểu thị trường Việt Nam của Kỷ Lục Co.,Ltd, Yale Forklifts Việt Nam đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ.

Xe nâng Yale Forklifts Việt Nam được những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tin tưởng sử dụng dịch vụ như: Ryobi Việt Nam, Deneast Việt Nam, Sabeco, Rạng Đông, Lavie, Hòa Phát, Trường Hải Auto…

Nhiều năm liền, các dòng xe nâng của Yale Forklifts Việt Nam như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng reach truck… luôn được đánh giá là sở hữu chất lượng, công nghệ và thiết kế dẫn đầu thị trường.

Yale Forklifts Việt Nam luôn cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ kỹ sư của Yale Forklifts Việt Nam được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia từ Yale Forklifts (Mỹ), luôn là đội ngũ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Yale Forklifts Việt Nam – Sự hài lòng của Khách hàng là tâm huyết của chúng tôi

Thông tin liên hệ Yale Forklifts Việt Nam:

 • Trụ sở chính: Số 39, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Showroom và Trung tâm dịch vụ số 01 : Lô O1, đường số 9, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
 • Chi nhánh: Văn phòng CO, Tầng 8, Tháp C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Showroom và Trung tâm dịch vụ số 02: TC06, Lô DX2, Tổng cục 5, xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Văn phòng đại diện và Trung tâm dịch vụ tại Bình Định: thôn Phong Tấn, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định