yale_vietnam

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VẬN HÀNH XE NÂNG - CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH

Đi đôi với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ là nhu cầu về vận chuyển, sắp xếp hàng hóa bằng xe nâng ngày một tăng cao. Từ đó, đòi hỏi nguồn nhân lực có khả năng vận hành xe nâng cũng tăng mạnh.

Với mong muốn giúp người  vận hành xe nâng có thể làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, Yale Forklifts Việt Nam đã phối hợp cùng Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp vụ Bình Dương cung cấp dịch vụ đào tạo vận hành - cấp chứng chỉ vận hành xe nâng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khóa học của chúng tôi.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Mục tiêu khóa đào tạo vận hành xe nâng hàng - cấp chứng chỉ vận hành tại Yale Forklifts Việt Nam?

2. Nội dung khóa đào tạo vận hành xe nâng hàng - cấp chứng chỉ vận hành tại Yale Forklifts Việt Nam?

3. Chứng chỉ vận hành xe nâng hàng của khóa đào tạo do đơn vị nào cấp và có giá trị thế nào?

 

1. Mục tiêu khóa đào tạo vận hành xe nâng hàng - cấp chứng chỉ vận hành tại Yale Forklifts Việt Nam?

 

Khóa học đào tạo vận hành xe nâng từ Yale Forklifts Việt Nam không chỉ hướng đến việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng lái xe nâng cơ bản chúng tôi với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho học viên và các doanh nghiệp  như:

- Đảm bảo tính hiệu quả trong công việc:  vận hành nhiều loại xe nâng thành thạo, tận dụng được toàn bộ tính năng từ xe để xử lý, hoàn thành các nhiệm vụ theo cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất.

- Đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu rủi ro: vận hành xe nâng đúng cách, nhận thức được các nguy hiểm, sự cố có thể phát sinh để hành động cẩn trọng hơn từ đó giảm thiểu được các thương tích và hư hại vật chất.

 

Yale Forklifts Việt Nam cung cấp khóa đào tạo vận hành xe nâng hàng


 

2. Nội dung khóa đào tạo vận hành xe nâng hàng - cấp chứng chỉ vận hành tại Yale Forklifts Việt Nam?


Khóa học vận hành xe nâng do Yale Forklifts Việt Nam cung cấp, bao gồm hai phần chính, đó là lý thuyết và thực hành, được chia thành nhiều bài học.

Trong suốt khóa học, việc đánh giá lại mức độ tiếp thu kiến thức của học viên sẽ được thực hiện thường xuyên, để giảng viên điều chỉnh giáo trình cho phù hợp với từng nhóm học viên.

Dưới đây là nội dung khóa đào tạo vận hành xe nâng do Yale Forklifts Việt Nam thực hiện, học viên và các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm:

A - LÝ THUYẾT VẬN HÀNH XE NÂNG HẠ

- Bài 1: Sự làm việc của động cơ

- Bài 2: Hệ thống cung cấp của động cơ

- Bài 3: Hệ thống bôi trơn

- Bài 4: Hệ thống làm mát

- Bài 5: Bình chứa dầu và phụ tùng

Kiểm tra

- Bài 6: Bơm thủy lực

- Bài 7: Các thành phần của xi lanh, piston

- Bài 8: Hệ thống truyền lực xe nâng hàng

- Bài 9: Bình điện

Kiểm tra

- Bài 10: Trang bị điện trên động cơ

- Bài 11: Giới thiệu về xe nâng hàng

- Bài 12: Phương pháp vận hành xe nâng hàng

- Bài 13: Những nguyên tắc về an toàn và những tai nạn từ xe nâng

Kiểm tra

 

B - THỰC HÀNH VẬN HÀNH XE NÂNG HẠ

- Bài 1: Kỹ thuật lái xe cơ bản

- Bài 2: Kỹ thuật điều khiển càng nâng

- Bài 3: Kỹ thuật nâng hàng trong phạm vi hẹp

- Bài 4: Bảo dưỡng xe nâng hàng

Kiểm tra
 

3. Chứng chỉ vận hành xe nâng hàng của khóa đào tạo do đơn vị nào cấp và có giá trị thế nào?

 

Yale Forklifts Việt Nam hợp tác cùng Trường Trung cấp Nghề Nghiệp vụ Bình Dương để tổ chức khóa đào tạo “Vận hành xe nâng và cấp chứng chỉ vận hành xe nâng”.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực và nhận chứng chỉ vận hành xe nâng nếu đạt yêu cầu. 

Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, chứng chỉ vận hành xe nâng chỉ có hiệu lực khi được cấp bởi các đơn vị đào tạo vận hành xe nâng được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép. Theo đó, chứng chỉ vận hành xe nâng của chúng tôi cùng trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương cũng được thông qua Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

 

Chứng chỉ Nghề Lái xe nâng hàng có giá trị toàn quốc

 

Chứng chỉ được cấp là Chứng chỉ Nghề lái xe nâng hàng, có giá trị toàn quốc. Học viên có thể sử dụng chứng chỉ nghề này để bắt đầu công việc với nhiệm vụ tài xế vận hành xe nâng trong kho hàng.
 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lớp học để đào tạo nhân sự mới hoặc học viên tự do có nhu cầu đăng ký học Vận hành xe nâng hàng và được cấp chứng chỉ đào tạo thì có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới hoặc liên hệ với Hotline: 0896.461.728 để được cung cấp thêm thông tin và đăng ký tham dự chương trình đào tạo. 

Đề nghị tư vấn và báo giá