MS10-20

LOẠI:
Xe nâng stacker tầm cao dắt bộ

Dòng Yale® MS là xe nâng đi bộ lái nhanh nhẹn và có thể điều khiển tốt với khả năng nâng phù hợp với nhiều độ cao và mức độ kinh nghiệm của người dùng. Dòng MS mang lại sự tự tin cho người vận hành nhờ khả năng quan sát qua cột tốt, kết cấu chắc chắn và có sử dụng bo mạch.

 

Dòng MS giúp tối đa hóa năng suất của người vận hành khi xếp dỡ các pallet và công-ten-nơ có mặt mở và xếp hàng hóa vào giá chứa hàng đa tầng.

 

TAY LÁI ĐƯỢC THIẾT KẾ TIỆN LỢI

Đầu và tay cầm của tay lái có một tay cầm hình công thái học và bộ phận bảo vệ tay tích hợp. Các nút bướm lớn, ít tốn công sức điều khiển hướng di chuyển, tốc độ và phanh điện từ - tất cả đều không cần tay người điều hành di chuyển từ tay cầm. Các nút bên tay trái điều khiển tốc độ chậm để định vị tốt, các nút bên tay phải điều khiển nâng hạ xe theo tỷ lệ, còi ở phía trên.

 

TỐC ĐỘ NÂNG/HẠ NHANH

Tốc độ nâng và hạ nhanh hơn cho cả càng nâng có tải và không tải giúp thời gian chu kỳ xếp dỡ tải nhanh hơn

 

CHẾ ĐỘ NÂNG BAN ĐẦU

Chế độ nâng ban đầu làm tăng khoảng cách từ mặt đất, cho phép chuyển trên các bề mặt gồ ghề, nhiều mức tải và đường dốc. Tốc độ được tự động giảm khi nâng lên.

 

TỐC ĐỘ DI CHUYỂN NHANH

Động cơ kéo AC cung cấp tốc độ di chuyển lên đến 6 km/h, đồng thời mang lại mức độ ổn định cao. Điều khiển nâng hạ chính xác cho phép người vận hành dễ dàng xếp dỡ tải lên đến 2,0 tấn

 

KÉO DÀI THỜI GIAN GIỮA HAI LẦN BẢO DƯỠNG

Được thiết kế để dễ sửa chữa. Bao gồm chỉ số mã báo động và xả ắc quy, các nắp có thể tháo ra nhanh chóng và hộp truyền động được đóng kín, khoảng thời gian giữa hai lần sửa chữa thay dầu thủy lực và bộ lọc là 3.000 giờ