yale_vietnam

ERP16-20UXT

LOẠI:
Xe nâng điện 3 bánh utility (China)

Thiết kế nhỏ gọn của dòng VT cho phép hoạt động ở những lối đi hẹp nhất và khả năng cơ động tốt nhất.

Có thể kết hợp tiết kiệm năng lượng và năng suất để phù hợp với nhu cầu của nhiệm vụ trong khi khả năng ‘Cân bằng điện tử’ độc đáo có thể mang lại cho các doanh nghiệp những gì tốt nhất của cả hai yếu tố.

 

CABIN ĐƯỢC THIẾT KẾ TIỆN LỢI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CHIỀU CAO NGƯỜI VẬN HÀNH THẤP NHẤT/CAO NHẤT

Cabin được thiết kế xung quanh phù hợp với chiều cao người vận hành thấp nhất đến cao nhất nhằm cung cấp khoang làm việc thoải mái và tiện dụng nhất có thể, giảm đau mỏi lưng và mệt mỏi trong suốt ca làm việc.

 

TAY LÁI CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH KHÔNG GIỚI HẠN

Tay lái có thể điều chỉnh không giới hạn đi kèm với tùy chọn độ nghiêng ghi nhớ và chiều cao bậc thang thấp giúp dễ dàng bật và tắt xe.

 

MÀN HÌNH ‘THẲNG ĐỨNG’

Màn hình ‘thẳng đứng’ giúp người vận hành quan sát được rõ ràng và nhận thông tin ‘trong nháy mắt’ về các điều kiện vận hành và cài đặt hiệu suất của xe.

 

TAY VỊN MÔ-ĐUN CẦN GẠT MINI CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Tay vịn mô-đun cần gạt mini có thể điều chỉnh được tích hợp sẵn các nút điều khiển thủy lực, chuyển hướng, ngắt kết nối khẩn cấp và nút còi cảnh báo để đảm bảo người vận hành luôn kiểm soát được.

 

CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ HIP (HIỆU SUẤT CAO) VÀ ECO-ELO (TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG)

Cài đặt HiP (Hiệu suất cao) mang lại hiệu suất cạnh tranh 16,0 km/h (chở đầy) trong khi cài đặt ECO-eLo (Tiết kiệm Năng lượng) cho mức tiêu thụ năng lượng thấp.

 

SPECIFICATIONS
DriveElectric
Capacity1600-2000kg
Lift height3000-6500mm
The number of wheels3
Battery capacity48V/460-600Ah
WorklightsYes
BluespotYes